Blog nhà đất

Cách tìm khách cho thuê căn hộ quận 7 hiệu quả

Việc kinh doanh căn hộ cho thuê đã lấy đi rất nhiều thời gian của bạn và khiến bạn rất mệt mỏi trong vấn đề quản lý nhưng vấn đề tìm kiếm khách thuê căn hộ lại là điều khiến bạn mệt mỏi hơn nếu bạn là nhà đầu tư, chủ sở hữu khi không tìm được khách thuê phù hợp hoặc không tìm thấy được khách thuê nào.

Vấn đề tìm được khách thuê nhanh chóng, lâu dài sẽ đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ nhận được một mức lợi nhuận cao. Để giải quyết vấn đề phiền não này, trong bài viết này sẽ nêu ra các cách để bạn là nhà đầu tư hay chủ sở hữu căn hộ có thể được được khách thuê một cách dễ dàng và nhanh chóng mang lại hiệu quả cao. 

1. Liên hệ với các bên môi giới sẵn có trên thị trường hiện nay:

 

Liên hệ với các bên môi giới sẵn có trên thị trường hiện nay

 

Ngày nay, các công ty môi giới bất động sản ngày càng nhiều với nhiều loại hình cung cấp dịch vụ khác nhau, điều này một phần giúp cho cách tìm khách thuê căn hộ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, do sự phát triển quá mức nhanh chóng và không đảm bảo tiến độ hoàn thành cao dẫn đến tính chất lượng của các dịch vụ môi giới bất động sản lại khiến cho một bộ phận lớn người tìm đến để tìm kiếm khách thuê lại rất hoang mang và còn mang nặng tâm lý không tin tưởng. Do đó, khi tìm đến hình thức này, các nhà đầu tư cần phải chú ý chọn lọc dịch vụ uy tín, chất lượng để đảm bảo tính lâu dài, mang lại hiệu quả cao.

Có thể thấy, nhà môi giới bất động sản không chỉ là người liên kết giữa chủ nhà và khách đi thuê nhà, mà đây còn được xem là cầu nối quyết định đến thành công của thương vụ thuê nhà. Nhờ vậy mà tỉ lệ thành công cũng cao hơn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư sẽ phải chia phần trăm hoa hồng cho dịch vụ môi giới khi bên môi giới tìm được khách thuê thành công.

Nếu nhà đầu tư không mạnh về tài chính và  chỉ kinh doanh hình thức cho thuê căn hộ nhỏ lẻ thì không nên áp dụng phương thức tìm kiếm khách hàng này. 

Xem thêm:

Các kiểu thiết kế căn hộ cho thuê quận 7 phù hợp cho gia đình

Căn hộ quận 7 ven sông, view đẹp

Căn hộ cho thuê quận 7 giá tốt 2022

Nên chọn mua chung cư hay nhà đất

Dự án căn hộ Q7 Riverside

 

2. Không bỏ qua bất cứ một khách hàng tiềm năng nào khi họ đến tìm: 

 

Không bỏ qua bất cứ một khách hàng tiềm năng nào khi họ đến tìm

 

Lượng khách hàng tiềm năng vốn được xem là chìa khóa mang lại sự thành công cho nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đặc biệt trong đó là phân khúc cho thuê căn hộ. Thực tế cho thấy, khách hàng tiềm năng xuất hiện ở dưới nhiều hình thức khác nhau:

Những khách tự tìm đến thuê nhà thông qua sự giới thiệu của người quen hoặc các kênh quảng cáo khác từ mạng xã hội như fb, zalo,.... Thông thường, sẽ có khách chốt thành công nhưng cũng có khách không chốt do sự thỏa thuận về giá cả thuê nhà không phù hợp dẫn đến thương vụ không thành. Tuy nhiên, các nhà đầu tư, chủ sở hữu cũng đừng vội bỏ qua mà nên xem đây là một dạng khách hàng tiềm năng. 

Nên xếp họ vào nhóm khách hàng cần quan tâm trong thời gian dài và nếu có căn hộ trống phù hợp với yêu cầu của khách thuê hãy liên hệ với họ thông qua các phương tiện liên lạc lúc ban đầu đã trao đổi. Trong cách tìm khách thuê căn hộ đã đề cập rất nhiều đến hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng như: gửi Email, tin nhắn, gọi điện thoại…Và phương thức tìm kiếm khách thuê này khả năng sẽ cao hơn và chắc chắn hơn. 

3. Tìm khách thuê từ các mối quan hệ :

Nếu làm trong lĩnh vực bất động sản việc thiếu các mối quan hệ có thể khẳng định rằng bạn sẽ dễ dàng gặp phải thất bại. Bởi việc có nhiều mối quan hệ trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp cho công việc của bạn được thuận lợi hơn, đây cũng được xem là một dạng khách hàng tiềm năng, mặc dù nó là một hình thức tìm khách mang tính thụ động và có phần không chắc chắn.

Trong quá trình tìm khách cho thuê căn hộ, các chủ đầu tư, chủ sở hữu nên cố gắng chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp, người thân,.. để thu hút khách thuê nhà từ các nguồn quan hệ đó. Rất có thể, việc này sẽ giúp bạn nhận được khách thuê căn hộ từ chính lời giới thiệu của bạn bè, người thân. 

4. Vẫn liên lạc với khách cũ đã từng thuê:

 

Vẫn liên lạc với khách cũ đã từng thuê

Có rất nhiều nhà đầu tư chỉ lo tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng từ các nguồn khác hoặc những khách hàng mới mà quên giữ liên lạc với khách hàng cũ, họ không biết rằng đây chính là nguồn khách quen có thể “sản sinh” ra nhiều khách hàng mới thông qua sự giới thiệu, chia sẻ thông tin. Việc này được xem là cách tìm khách thuê căn hộ thông minh mà các nhà đầu tư bất động sản thường rất chú trọng.

Để tạo được kết quả như vậy thì trong quá trình kinh doanh, các chủ đầu tư cần phải tạo được sự thiện cảm, tin tưởng với khách hàng cũ. Có như vậy, mới tạo được hàng chuỗi khách hàng tiềm năng khác. Cần cố gắng tỏ ra thân thiện, giúp đỡ, hỗ trợ khách thuê nhà bất cứ lúc nào mà khách hàng có nhu cầu để dễ dàng tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng khác đến căn hộ mà bạn cần cho thuê.

5. Lựa chọn hình thức quảng cáo thông minh: 

Hiện nay, việc tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh truyền thông đang dần thay thế cho các hình thức truyền thống như: phát tờ rơi, banner… Đã có rất nhiều kênh quảng cáo để tìm khách cho thuê như: Facebook Ads, Google Ads…

Tuy nhiên các kênh quảng cáo này lại tốn khá nhiều chi phí, do đó nếu không có cách đầu tư thông minh, chắc chắn nhà đầu tư sẽ gặp thua lỗ thậm chí thiếu hụt nguồn tài chính để cung ứng cho các hình thức dịch vụ tìm kiếm khách thuê căn hộ này. 

Trước tiên, khi tiến hành chạy quảng cáo cho các kênh mạng xã hội, bạn cần khoanh vùng nhóm khách hàng tiềm năng, phân tích nhu cầu của họ để đánh trúng tâm lý của họ về yêu cầu nơi ở ra sao.Tiếp đó, bạn có thể tham khảo các diễn đàn, group chuyên về bất động sản cho thuê để tăng khả năng tương tác với khách hàng đang  hiện đang có nhu cầu. 

Với 5 cách tìm khách thuê căn hộ mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể tìm được khách thuê một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để đem lại nguồn lợi được ổn định hơn. Xem nhiều bài viết liên quan khác nếu thấy hay tại trang chúng tôi nhé.

 
CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách xem hướng nhà chung cư phong thủy cực chuẩn

11-08-2022 1,405

Có thể nói một trong những băn khoăn nhiều nhất khi người mua chọn mua chung cư đó chính là xem hướng nhà chung cư phong thủy như thế nào? Cũng có người xem hướng chung cư dựa vào hướng của tòa...

Kinh nghiệm xem hướng nhà chung cư phong thủy

11-08-2022 1,200

Hiện nay, tỷ lệ người trẻ chọn sinh sống ở các căn hộ chung cư hiện đang chiếm số lượng lớn so với các loại hình bất động sản khác bởi nhiều lý do như sau: Giá thành tốt và mềm, có...

Xem hướng nhà chung cư theo tuổi mà bạn nên biết

11-08-2022 1,187

Theo phong thủy, “khí” chính là sự tương tác của toàn bộ căn nhà với sự vận động con người bao gồm các hoạt động ăn uống, vui chơi giải trí,.... Qua đó nếu bạn lựa chọn hướng nhà phù...

Tổng hợp 8 mẫu mặt bằng căn hộ đẹp hiện nay

11-08-2022 1,227

Mặt bằng chung cư đẹp là một mặt bằng cần đảm bảo tính thẩm mỹ, cách sắp xếp nội thất làm sao cho khoa học và tối đa hóa được diện tích sử dụng cho gia chủ. Tùy vào từng dự án các...

Cách đọc bản vẽ mặt bằng căn hộ đơn giản mà bạn nên biết

11-08-2022 1,396

Khi xây dựng một dự án công trình chung cư nào đó, ngoài các kỹ sư thiết kế công trình thì các bạn cũng cần phải biết đọc bản vẽ mẫu thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư đó. Bản vẽ mặt...

 
Zalo
Facebook Messages